Theo thông tin từ chủ đầu tư, trong tháng 6/2017 chủ đầu tư dự án Imperial Plaza đã hoàn tất xong việc ký kết hợp tác với đơn vị đại diện của CGV – Cụm rạp chiếu phim hàng đầu của Việt Nam để trang bị hệ thống rạp chiếu phim cho các cư dân tương lai sinh sống tại khu căn hộ đẳng cấp này.

be-bo-ngoai-troi-du-an-imperial-plaza

Rạp chiếu phim dự án Imperial Plaza

Được biết, rạp chiếu phim sẽ được bố trí nằm tại tầng 3 thuộc toà IP2 – tòa căn hộ đẹp nhất của chung cư Imperial Plaza nằm ngay trên mặt đường Giải Phóng. Như vậy, sau khi đi vào vận hành chính thức, CGV tại dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng sẽ là cụm rạp chiếu phim đầu tiên khu vực phía Nam Thủ Đô Hà Nội, tạo nên một điểm nhấn đặc biệt cho công trình.

Đây không chỉ là tin vui cho cho người mua nhà mà cả đối với những người dân quanh khu vực nơi vốn có mật độ dân cư đông đúc nhưng chưa có nhiều các dịch vụ giải trí cao cấp. Trong tương lai, cư dân tại Imperial Plaza không cần phải đi đâu xa mà tiện ích đã ở ngay trong khu vực mình sinh sống, giúp cuộc sống thăng hoa, nâng tầm đẳng cấp.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Không chỉ rạp chiếu phim, dự án Imperial Plaza còn sở hữu một chuỗi những tiện ích đẳng cấp và đồng bộ, nổi bật như bể bơi 4 mùa đạt chuẩn, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng gym, spa với trang thiết bị hiện đại, hệ thống trường liên cấp từ mầm non tới THCS,…

Cùng với vị trí đắc địa của mình, ngay “đất vàng” của khu vực Giải Phóng, dự án Imperial Plaza còn được hưởng những tiện ích cộng đồng sẵn ở xung quanh. Dự án còn có một môi trường sống đẳng cấp với khuôn viên cảnh quan cây xanh được bố trí dày đặc, mang lại bầu không khí thoáng đãng, trong lành và an bình.

Do đó, không ngạc nhiên khi dự án có được sự quan tâm tích cực của thị trường khi vừa ra mắt. Chỉ tính riêng nửa năm đầu 2017, dự án chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng đã ghi nhận được nhiều tín hiệu tích cực không chỉ tiến độ & chất lượng luôn vượt chỉ tiêu đề ra mà số lượng giao dịch thành công tăng đáng kể chứng tỏ được sự quan tâm về khách hàng.

Trong tháng 8/2017 chủ đầu tư dự án Imperial Plaza Giải Phóng có dành nhiều ưu đãi hấp dẫn đến khách hàng mua căn hộ sẽ nhận được chiết khấu từ 3 – 3.5% và được hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% trong thời gian dài.

CHIA SẺ