Chung cư Imperial Plaza tọa lạc tại trên mặt đường Giải Phóng được hưởng một không gian sống đẹp, hài hòa với thiên nhiên. Dự án tuy chưa chính thức mở bán nhưng đã tạo nên sự quan tâm lớn của nhiều khách hàng và chủ đầu tư.

 

Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng
Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Vị trí vàng chung cư Imperial Plaza

Dự án Imperial Plaza nằm tại 360 Giải Phóng, nơi giao hòa giữa ba quận Hoàng Mai, Hai Bà Trưng và Thanh Xuân nên đa dạng về Văn hóa và Hệ thống giáo dục, cách Ngã tư Giải Phóng – Trường Chinh gần 1km, cách Khu đô thị Linh Đàm 1km, cạnh khu đô thị Định Công.

Vị trí dự án chung cư Imperial Plaza
Vị trí dự án chung cư Imperial Plaza

Đây là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển nhất hiện nay, dân cư có trình độ dân trí cao nhịp sống năng động, sáng tạo tạo nên xu hướng đầu tư và phát triển mới. Imperial Plaza 360 Giải Phóng nằm tại vị trí trung tâm thủ đô nên dự án được kế thừa một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ, liên kết các tuyến đường huyết mạch như Giải Phóng, Định Công, Trương Định, Trường Chinh…Từ dự án rất thuận lợi để di chuyển đến các quận nội thành cũng như là đi các tỉnh phía Đông và Tây.

  • Phía Đông nhìn thẳng đường Giải Phóng hướng về trung tâm Hà Nội
  • Phía Bắc tiếp giáp đường nội khu và khu dân cư đông đúc
  • Phía Nam nhìn về khu đô thị Linh Đàm
  • Phía Tây giáp với nội khu và nhìn về khu đô thị mới Định Công.

Liên kết vùng dự án 360 Giải Phóng

Dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng có liên kết vùng được các chuyên gia đánh giá tương đối cao bởi dự án liên kết với các khu vực quan trọng phục vụ nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống hằng ngày của cư dân:

  • Gần với những bến xe lớn: bến xe Giáp Bát chỉ cách 0,5km, Bến xe Nước Ngầm
  • Nằm sát cạnh các siêu thị lớn: Siêu thị thành Đô, HC, …
  • Chỉ cách bệnh viện lớn Bạch Mai 1 km và ngoài ra cách không xa với các bệnh viện như Việt Pháp, Nội tiết, K2, Tai-Mũi-Họng, BV Da Liễu Trung Ương…
  • Thuận tiện di chuyển đến các trường học uy tín, trường ĐH lớn như: trường tiểu học Lê Văn Tám, THP Thăng Long, ĐH Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh Tế Quốc Dân.
  • Gần các khu trung tâm vui chơi: cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ với 20 phút lái xe, Công viên Thống Nhất, hồ Thiên Quang sau 10 phút di chuyển…đây là khu vực diễn ra những sự kiện văn hóa lớn như: Count – Down, bắn pháo hoa, các sự kiện văn hóa-chính trị…
Liên kết khu vực chung cư Imperial Plaza
Liên kết khu vực chung cư Imperial Plaza

Không chỉ có vị trí lý tưởng, Imperial Plaza còn mang đến một không gian sống hiện đại, tiện ích hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân xứng đáng là chốn an cư lý tưởng, đáp ứng nhu cầu về tương lai cho con em của các khách hàng trong khu vực.

 

CHIA SẺ