Chung cư Imperial Plaza được tư vấn thiết kế bởi các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế trên thị trường bất động sản hiện nay. Imperial Plaza 360 Giải Phóng được đánh giá là dự án có thiết kế đẹp và hợp lý, mang phong cách hiện đại nhất so với các dự án cùng khu vực.

 

Mặt bằng tổng thể dự án Imperial Plaza
Mặt bằng tổng thể dự án Imperial Plaza

Dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng được xây dựng lên với 3 tòa tháp cao 19-30 tầng, tạo thành hình tam giác, từ đó có các khe hút gió lớn cho toàn khu. Nhờ đó các tòa nhà đều có thể đón gió, nắng tự nhiên và không chắn tầm nhìn của nhau.

Tòa IP.P1 được thiết kế cao 19 tầng  nổi với mật độ thấp, các căn  hộ được bố trí hợp lý. Tất cả các phòng thiết kế theo xu phong cách hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng và đón ánh sáng tự nhiên.

Mặt bằng tòa IP.P1 chung cư Imperial Plaza
Mặt bằng tòa IP.P1 chung cư Imperial Plaza
  • Mỗi sàn có 12 căn hộ diện tích tim tường từ 83.7 m2 đến 134.9 m2.
  • Diện tích thông thủy từ 78.8 m2 – 128.1 m2.
  • Thiết kế căn hộ từ: 2– 4 phòng ngủ.
  • Sảnh thang máy ở giưa gồm 2 cầu thang bộ và 4 tháng máy công suất lớn.
  • Các căn hộ thiết kế sẻ khe, 100% căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế mặt bằng căn hộ Imperial Plaza

Đề cao tính giao hòa với nắng gió và thiên nhiên, mỗi căn hộ đều được bố trí tối thiểu 2 mặt thoáng/khe sáng giúp chủ nhân căn phòng luôn hòa mình cùng thiên nhiên. Diện tích linh hoạt từ 78.80m2 đến 128.10m2 cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với những nhu cầu khác nhau.

Điểm nhấn trong thiết kế các căn hộ Imperial Plaza chính là đơn giản và hiện đại, cách bố trí không gian phòng khách và bếp hợp lý đem lại sự tiện dụng cho gia chủ khi sử dụng. Các căn hộ đều có tầm nhìn thoáng rộng với nhiều cửa kính và cửa sổ lớn.

Căn hộ 01-12 dự án Imperial Plaza

 

Căn hộ 02-11 dự án Imperial Plaza

Căn hộ 03-10 dự án Imperial Plaza Căn hộ 04-09 dự án Imperial Plaza Căn hộ 05-08 dự án Imperial Plaza

Căn hộ 06-07 dự án Imperial Plaza
Mặt bằng các căn hộ điển hình dự án Imperial Plaza

 

Căn hộ 2 phòng ngủ sẽ là không gian sống lý tưởng cho những cặp vợ chồng trẻ. Trong khi đó, các căn 4 phòng ngủ hoàn toàn phù hợp cho các gia đình nhiều thế hệ.

Với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại theo xu hướng châu Âu, Imperial Plaza 360 Giải Phóng sau khi hoàn thiện hứa hẹn là khu căn hộ đáng sống nhất khu vực quận Thanh Xuân. Hãy lựa chọn cho mình một căn hộ mơ ước tại Imperial Plaza để an cư và xây dựng một cuộc sống tương lai thịnh vượng.

CHIA SẺ