Những gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống thường muốn tìm mộtkhu căn hộ hiện đại có thể đáp ứng được tối ưu về diện tích và không gian sống thanh bình không quá ồn ào.

Thấu hiểu được điều này, Tập đoàn đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long – Chủ đầu tư dự án Imperial Plaza đã kiến tạo nên một không gian sống đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một gia đình nhiều thế hệ. Môi trường sống an lành, yên tĩnh và an toàn phù hợp với đối tượng người già và trẻ nhỏ. Vị trí thuận tiện giao thông cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp đảm bảo nhu cầu sinh hoạt, làm việc và giải trí của người trẻ.

imperial-plaza-360-giai-phong-uu-dai-gi-trong-thang-3-3

Không chỉ vậy, diện tích lớn dành cho sinh hoạt cộng đồng như khuôn viên cây xanh, đường đi bộ, khu vui chơi, bể bơi,… đã giúp cho các gia đình nhiều thế hệ có nhiều thời gian dành cho nhau, thêm nhiều cơ hội được chia sẻ, vui chơi cùng nhau tăng sự gắn kết của người thân trong gia đình.

Hơn nữa, khối căn hộ Imperial Plaza 360 Giải Phóng cũng được thiết kế với các loại diện tích khá đa dạng không chỉ đáp ứng được nhu cầu của các cặp gia đình nhiều thế hệ với nhiều căn hộ 3 – 4 phòng ngủ. Đồng thời, toàn bộ căn hộ đều thiết kế hợp lý tối ưu hoá được công năng sử dụng đảm bảo tất cả các phòng đều đón được ánh sáng tự nhiên, cùng cách phân bố không gian riêng và chung hợp lý đáp ứng được cùng lúc 2 mục đích: đảm bảo sự riêng tư nhưng vẫn gần gũi được với các thế gia đình.

Chị Phạm Thanh Nga (Bạch Mai) chia sẻ: “Gia đình tôi có 5 người với 3 thế hệ khác nhau, do đó, chúng tôi cần tìm mua một căn hộ có 3 phòng ngủ với đầy đủ nội thất và tiện nghi. Bên cạnh đó, môi trường sống cũng hết sức quan trọng vì cha mẹ tôi tuổi cũng đã cao nên cần sự yên tĩnh và không khí trong lành, bé nhà tôi thì cần một môi trường học tập an toàn nhưng đạt chất lượng. Trong khu vực này, cá nhân tôi nhận thấy với mức giá khá tốt so với mặt bằng chung, căn hộ tại dự án Imperial Plaza hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của tôi về một nơi an cư lâu dài vừa có thể phụng dưỡng bố mẹ vừa có thể gần gũi con cái. Tại đây có hệ thống trường học liên cấp khép kín dành cho bé, như vậy vợ chồng tôi có thể an tâm không cần lo lắng vấn đề đó cũng tiết kiệm được thời gian đưa đón bé và dùng thời gian đó để vui chơi, gắn kết tình cảm cùng con .”

CHIA SẺ