Một số quan niệm về phong thủy đang được hầu hết khách hàng quan tâm  là các căn hộ chung cư được xây dựng đối diện nhau. Ngay cả tại dự án chung cư 360 Giải Phóng cũng có một vài căn như vậy.Trong quy luật phong thủy, đây là yếu tố được đánh giá là không tốt . Vậy làm cách nào để hóa giải được điều này?

Căn hộ Imperial Plaza
Căn hộ Imperial Plaza

Hóa giải căn hộ đối diện nhau trong Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Một sự khác biệt tại thiết kế mặt bằng căn hộ tại dự án chung cư 360 Giải Phóng là thiết kế căn hộ đối xứng, hành lang chung, cửa chính đối diện nhau. Một số căn hộ còn có vị trí bất an như cuối hành lang dài hay chân cầu thang và cửa chính thẳng với ban công. này, khiến không khí vận chuyển trong nhà sẽ không được lưu thông lý tưởng và có thể gây ra bệnh tật, hao khí , hao tài cho những người sống tại căn hộ.

phong-khach-imperial-plaza-360-giai-phong

Hơn nữa, trong dân gian còn có quan niệm rằng cửa sổ đại diện cho mắt còn cửa chính đại diện cho miệng của con người. Nếu 2 căn hộ có cửa chính đối diện nhau thì sẽ dễ dẫn đến mâu thuẫn, lời qua tiếng lại cho 2 gia chủ.

phong-ngu-imperial-plaza

Tuy nhiên để hóa giải vấn đề này không khó, nhưng nếu không hóa giải đúng phương phápa dễ gây ra phản tác dụng, cuộc hóa giải giữa 2 gia đình kéo dài mãi mãi, không một gia đình nào được yên ổn. Để tránh tình trạng như thế, hãy sử dụng những phương pháp nhẹ nhàng mà đạt hiệu quả cao sau đây: Treo trên cửa 4 chữ: “Thiên Quan Tứ Phúc”(Ông trời ban phúc bốn phương) hoặc đặt bình phong trước cửa căn hộ. Có thể bàn với nhà hàng xóm cùng treo bốn chữ này lên cửa chính là điều vô cùng lý tưởng. Như thế cả hai nhà cùng có phúc lớn trời ban

CHIA SẺ