Dự án Imperial Plaza không chỉ nổi bật với 3 tòa tháp căn hộ hiện đại . sang trọng mà còn sở hữu một số lượng lớn các lô biệt thự liền kề sang trọng và tiện nghi hoàn hảo tạo nên không gian sống thoải mái cho dân cư tương lai nơi đây.

 

Phối cảnh chung cư Imperial Plaza

Dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng được xây dựng trên lô đất có diện tích 3,67 trong đó có 2,2 ha dành riêng cho việc xây dựng khu biêt thự và liền kề. Theo chủ đầu tư dự kiến sẽ có khoảng 72 lô biệt thự và liền kề được xây dựng .

Phong cách thiết kế biệt thự sang trọng và đẳng cấp 

Các ô biệt thự tại dự án được CĐT Tincom chăm sóc kĩ lưỡng ở khâu thiết kế và thi công. Tất cả sẽ tạo nên sự đỉnh cao và đồ sộ cho các chủ nhân tương lai. Với mật độ quy hoạch chỉ 40% còn lại là diện tích cây xanh, sẽ tạo nên một không gian sống thiên nhiên trong lành và tràn đầy sinh khí. cùng những ý tưởng rất độc đáo với những kinh nghiệm kiến trúc vững trãi , các kỹ sư Tincom Group luôn bảo đảm sự chính xác đến từng chi tiết tạo nên một cảnh quan đẹp cho dự án biệt thự tại dự án Imperial Plaza.

Phối cảnh phòng ngủ chung cư Imperial Plaza

Các căn biệt thự và liền kề tại Imperial Plza được thiêt kế với các diện tích đa dạng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng bao gồm: 90 m2, 120 m2, 150 m2, 200 m2. Với diện tích hợp lí, biệt thự dễ bài trí thiết kế nội thất bên trong theo ý của gia chủ , tạo không gian sống ấm cúng mà vẫn thoải mái và vô cùng thoáng đãng.

Biệt thự và liền kề của tổ hợp dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng sẽ đem lại cho dân cư tương laI một cuộc sống đầy thú vị và những khoảng khắc vàng của cuộc sống.

 

CHIA SẺ